Đã có session duy nhất: Bí thuật của Quy luật trọng âm | Nguyễn Ngọc Nam

Session only

Bí thuật của Quy luật trọng âm | Nguyễn Ngọc Nam

Học Đánh vần Tiếng Anh tiểu học - Combo 5 tập

Học Đánh vần tiếng Anh

Combo Giải đề thi phần ngữ âm theo quy luật - Tập 1 & 2 | Nguyễn Ngọc Nam

Combo Đánh vần và Bình dân học vụ tiếng Anh | Nguyễn Ngọc Nam

Ngữ Pháp Theo Quy Luật - Nguyễn Ngọc Nam

Combo Đánh vần tiếng Anh theo Quy luật | Nguyễn Ngọc Nam

Tập đọc tiếng Anh theo phương pháp Bình dân học vụ | Nguyễn Ngọc Nam

Combo Đánh vần và Giải đề thi ngữ âm tiếng Anh theo quy luật | Nguyễn Ngọc Nam

Quy luật Đánh vần tiếng Anh | Nguyễn Ngọc Nam

Combo Bình dân học vụ tiếng Anh - Tập 1 & 2 | Nguyễn Ngọc Nam

Tư duy tranh luận tiếng Anh - Tập 1 | Nguyễn Ngọc Nam

Đọc tên nguyên tố hoá học bằng tiếng Anh

Combo Quy luật Ngữ pháp tiếng Anh - Tập 1 & 2 | Nguyễn Ngọc Nam

Quy luật ngữ pháp tiếng Anh tập 1. Phân tích & Giải thích

Quy luật ngữ pháp tiếng Anh tập 2. Thì hiện tại đơn & Quá khứ đơn

Bí thuật Ngữ pháp IELTS Tập 1

Bí thuật Ngữ pháp IELTS Tập 2

Combo Bí thuật Ngữ pháp IELTS | Nguyễn Ngọc Nam

product-image Freeship +
Thời gian ưu đãi chỉ còn:
  • 00 Ngày
  • 00 Giờ
  • 00 Phút
  • 00 Giây

Bí thuật của Quy luật trọng âm | Nguyễn Ngọc Nam

Cuốn sách chứa 165 Quy luật trọng âm cung cấp đầy đủ mọi ngóc ngách để giúp bạn đọc, nói chính xác trọng âm của hàng nghìn, hàng vạn từ. Quy luật được sắp xếp theo một thứ tự logic, khoa học giúp bạn dễ hiểu và dễ áp dụng.

| Đã bán 6,977
368,000đ 420,000đ Đặt mua sách
Liên kết xuất bản Công ty Cổ phần Grilla
Tác giả Nguyễn Ngọc Nam
NXB Thanh Niên
Số trang 524 trang
Hình thức Sách in bìa mềm

Sách có bán trên: TIKI

Cuốn sách Bí thuật Quy luật trọng âm của tác giả Nguyễn Ngọc Nam chứa 165 Quy luật xác định trọng âm trong tiếng Anh đầy đủ nhất. Bạn sẽ tự tin đọc đúng trọng âm và ngữ điệu như người bản ngữ. Tự tin biết mình đang đọc đúng hay sai vì bạn hiểu và giải thích tại sao trọng âm ở đó. Không chỉ 1 từ mà cho hàng trăm, hàng nghìn từ theo quy luật. Nó còn rất dễ học, dễ hiểu và dễ nhớ hơn cách học thông thường ít nhất 5 lần. Hơn nữa đây là hệ thống quy luật logic, được nghiên cứu rất cẩn thận trong suốt 13 năm qua. Cùng tìm hiểu cuốn sách đặc biệt này của tác giả bạn nhé.


165 quy luật xác định trọng âm tiếng Anh đầy đủ nhất

165 quy luật xác định trọng âm tiếng Anh đầy đủ nhất
Quy luật 165 trong sách

 

Bạn đã tìm kiếm và tham khảo các bài viết, các website khác nhau về Quy luật cách đánh trọng âm tiếng Anh. Nhưng nội dung trên các website đó đều na ná giống nhau, là các quy luật đánh dấu trọng âm tiếng Anh nhỏ lẻ chỉ khoảng 1, 2 trang giấy, không đầy đủ, không có tính hệ thống, logic, khoa học. 

 

Chỉ có cuốn sách này mới cung cấp tất cả các quy luật trọng âm tiếng Anh đầy đủ nhất một cách logic, khoa học mà bạn cần. Bạn sẽ không phải đi góp nhặt những quy tắc trọng âm nhỏ lẻ, rời rạc, thiếu nghiên cứu, đúc rút và tổng kết. Phần lớn quy luật này bạn sẽ không tìm được bất cứ đâu trên mạng, bất cứ tài liệu nào. Chưa từng được nhà trường hay thầy cô nào nói tới. Vì đây là nghiên cứu độc lập của tác giả Nguyễn Ngọc Nam.


Tự tin đọc đúng trọng âm có ngữ điệu trầm bổng như người bản ngữ

Bạn sẽ tự tin đọc đúng phiên âm của mọi từ tiếng Anh có ngữ điệu trầm bổng như người bản ngữ. Vì trong mỗi bài học bạn đều được chỉ ra lỗi sai thường gặp, hướng dẫn đọc như thế nào cho đúng.

Người học tự tin đọc đúng trọng âm tiếng Anh

 

Nếu nói đến đây thì có vẻ không khác gì cách người khác hướng dẫn đọc phiên âm trên mạng. Nhưng sự tự tin của bạn là một sự tự tin hoàn toàn khác so với cách học phát âm, đọc nói thông thường khác. 

 

Sự tự tin ở đây bạn còn biết mình đang đúng hay sai. Hiểu và giải thích tại sao lại đọc như vậy. Bạn tự tin có cơ sở, không phải chỉ tra từ điển từ nào biết từ đó và bắt chước mà không hiểu tại sao.

 

Nếu đến giờ này bạn vẫn chưa tự tin đọc và nói tiếng Anh thì nguyên nhân đầu tiên và quan trọng nhất bạn phải nghĩ tới. Chỉ có 2 chữ thôi “trọng âm”. Nếu bạn hiểu sâu sắc hai chữ trọng âm và biết quy luật tra trọng âm tiếng Anh ở đâu bạn sẽ luôn luôn tự tin đọc đúng phiên âm của mọi từ tiếng Anh. Cuốn sách này sẽ giúp bạn điều đó.


Hiểu tại sao trọng âm vào đó

Trước đây bạn chỉ biết bắt chước theo thầy cô, bạn bè, theo từ điển, thậm chí đọc đại đoán mò mà không hiểu tại sao. Đó là nguyên nhân cốt lõi khiến bạn luôn thấy lúng túng, sợ sai mỗi khi phải đọc và nói tiếng Anh.

Hãy luôn đặt câu hỏi "tại sao?

Chỉ có hiểu và giải thích được tại sao mới biến cái khô khan, nhàm chán đó thành sự thú vị. Người đi trả lời câu hỏi tại sao là người tò mò mà tò mò là biểu hiện cao nhất của người thông minh.

 

Chỉ có hiểu tại sao mới nhanh chóng biến kiến thức bạn học thành của bạn, không phải là kiến thức vay mượn từ người khác. Mỗi bài học trong cuốn sách này đều diễn giải quy luật của 1 từ để bạn hiểu tại sao trọng âm vào đó. Những Quy luật cách nhận biết trọng âm trong tiếng Anh đầy đủ nhất đều nằm gói gọn trong cuốn sách này.


Tính nhân bản của Quy luật cách đánh trọng âm trong tiếng Anh

Khi bạn hiểu và giải thích quy luật trọng âm của 1 từ, bạn có thể áp dụng quy luật của 1 từ đó để đọc cho hàng trăm, hàng nghìn từ khác có cùng quy luật nhấn trọng âm tiếng Anh. Mỗi bài đều có danh sách luyện tập giúp bạn luyện đọc và tập giải thích trọng âm cho nhuần nhuyễn. Biến kiến thức trong sách thành của bạn.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức không phải tra từ điển nhiều lần. Quan trọng hơn nữa bạn có niềm tin và động lực học tiếng Anh hàng ngày. Không quá khi nói bạn sẽ thấy tiếng Anh không khó như trước, bạn sẽ yêu lại tiếng Anh.


Hệ thống logic, khoa học dễ nhớ

Mỗi quy luật trọng âm được nghiên cứu kỹ lưỡng và cẩn thận. Có quy luật danh sách từ lên tới 84.000 từ, tác giả phải thử nghiệm từng từ để rút ra quy luật. Có quy luật nghiên cứu và thử nghiệm trong 1 tuần nhưng cũng có quy luật nghiên cứu đến 4 năm mới xong. 

Quy luật được nghiên cứu như vậy nhưng phải viết ra làm sao khi học sinh lớp 4 hoặc người chưa học tiếng Anh bao giờ đọc sau 5 phút cũng có thể hiểu và áp dụng được ngay. 

 

Do đó, mỗi bài học được viết đi viết lại, rồi xoá và viết lại trong khoảng 2 năm đảm bảo ngắn gọn, xúc tích để giúp bạn đọc dễ hiểu, dễ áp dụng ngay lần đọc đầu tiên. Bố cục mỗi bài học đều diễn giải quy luật một cách đơn giản, chỉ ra lỗi sai bạn thường gặp, hướng dẫn bạn cách đọc đúng, danh sách từ luyện tập nhuần nhuyễn.

 

Thứ tự bài học trong cuốn sách cũng được sắp xếp, bố trí rất khoa học, logic giúp bạn biết cách tìm trọng âm trong tiếng Anh cho các lần sau. Thậm chí, sau khi bạn đọc hết một lần, lần sau bạn có thể chỉ cần đọc mục lục là có thể hiểu nội dung của bài học.


Dạy lại cho người khác

Cách sắp xếp bố cục của 1 bài học không những giúp bạn dễ học, dễ hiểu, dễ áp dụng mà còn giúp bạn dễ dàng dạy lại cho người khác.

Thật tuyệt khi có thể dạy lại cho người khác

 

Với học sinh có thể hướng dẫn lại cho bạn bè, tự tin giơ tay phát biểu. Với những quy luật trọng âm này thì việc làm đề thi phần ngữ âm không còn là chuyện khó nữa.

 

Với ba mẹ có thể tự tin thực hiện mong muốn hướng dẫn và đồng hành cùng con trong quá trình đọc và nói tiếng Anh. Biết con đang đọc đúng hay sai để sửa lại cho con. Nếu con bạn đã nói tiếng Anh hay sẽ hết lời khen ngợi vì bạn đã tiến bộ rất nhiều.

 

Với thầy cô đang dạy tiếng Anh cũng sẽ cải thiện khả năng đọc nói của mình và hướng dẫn học sinh quy luật đọc đúng trọng âm. Thầy cô có thể giải thích cho học sinh biết tại sao trọng âm vào đó. Học sinh sẽ rất hào hứng vì biết mình đang đọc đúng. 


Duy nhất và độc quyền

Đây là chương trình độc quyền, chưa từng có tài liệu nào, phương pháp nào có được những nghiên cứu đầy đủ và logic như vậy. Cuốn sách Bí thuật của Quy luật trọng âm của tác giả Nguyễn Ngọc Nam đã đăng ký xuất bản với cục xuất bản in và phát hành và được bảo hộ bản quyền đồng thời Grilla là đơn vị phát hành độc quyền cuốn sách này.

 

4 quà tặng từ Grilla

Để hỗ trợ bạn đọc đạt hiệu quả tốt trong quá trình đọc sách Grilla Books xin gửi tặng bạn 4 món quà giá trị

Trọn bộ app, sách hướng dẫn học Bí thuật của Quy luật trọng âm hiệu quả

Trọn bộ app, sách hướng dẫn học Bí thuật của Quy luật trọng âm hiệu quả

 

1. App hướng dẫn đọc sách hiệu quả
Hướng dẫn bạn lên kế hoạch, lộ trình và cách học tập hiệu quả đảm bảo 100% đặt mục tiêu đề ra.

 

2. Bộ sách tập đọc American Textbooks
Bộ sách trong chương trình tập đọc của Mỹ có đính kèm âm thanh ngay trong tài liệu. Có 4 levels từ thấp đến cao thoải mái để bạn luyện tập.

 

3. 60 quy tắc đánh vần
Giúp bạn nhận dạng cách đọc của nguyên âm và phụ âm theo quy luật Đánh vần.

 

4. Hướng dẫn sử dụng từ điển
Nếu có tài liệu này bạn sử dụng từ điển hiệu quả tốt hơn 200%. Tài liệu cung cấp cho bạn biết các ký hiệu sử dụng trong từ điển là gì và những bí mật không phải người học nào cũng biết.

 

 


Sản phẩm liên quan

Danh mục Sản phẩm


Sản phẩm mới

Gọi điện
Zalo
Youtube
Tư vấn cho tôi